Chào mừng anh Tống Đức Nam gia nhập Qualitas

Qualitas vui mừng chào đón anh Tống Đức Nam gia nhập đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Qualitas tại văn phòng Hồ Chí Minh từ ngày 24/02/2020.

Với kiến thức được đào tạo từ Đại học Kiến Trúc Hà Nội, anh Nam chịu trách nhiệm triển khai biện pháp thi công và chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ, định mức, vệ sinh môi trường và an toàn lao động của công trường cũng như hướng dẫn các đội thợ thi công công trình đảm bảo đúng kỹ thuật, tiến độ, an toàn vệ sinh lao động.

Chúc anh đạt gặt hái nhiều thành công trong môi trường mới.

Trong suốt những năm làm việc, đội ngũ quản lý của Qualitas luôn cố gắng không ngừng để truyền đạt, nâng cao tay nghề và bề dày kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát công trình, đội trưởng thi công, để xây nên những công trình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, để tạo nên những công trình vững chắc cùng thời gian.

Nhằm mục tiêu phục vụ lợi ích khách hàng ngày càng tốt hơn và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực, Qualitas tìm kiếm nguồn nhân lực có năng lực và phù hợp với giá trị, văn hóa của công ty.

Các ứng viên phù hợp vui lòng ứng tuyển bằng một trong các cách sau:
– Gửi hồ sơ ứng tuyển về email: info@qualitas.vn
– Gửi hồ sơ qua zalo (0944 67 00 66)
– Nộp hồ sơ online theo hướng link: https://qualitas.vn/tuyen-dung/