Cầu thang sắt mặt gỗ trong kiến trúc nhà phố hiện đại

Cầu thang là một nhân tố quan trọng để kết nối các không gian giữa các tầng lầu trong ngôi nhà. Không chỉ tạo lối lên tầng, cầu thang còn được thiết kế nhằm tạo dáng cho căn nhà. Vì thế, gia chủ cần lựa chọn kiểu dáng cầu thang phù hợp với diện tích nhà của mình. Cầu thang được thiết kế phải đảm bảo không gian xung quanh rộng rãi, thoáng đãng và không bị tù túng.

Nhà phố ngày nay sử dụng hầu như là cầu thang bê tông cốt thép với bậc thang và len thang ốp đá. Tuy nhiên nó gần như giống nhau ở mọi nơi và nhìn khá nặng nề đặc biệt khi đặt trong không gian nhà phố, nhà ống ở đô thị.

Một chiếc cầu thang sắt hiện đại sẽ để lại ấn tượng khó quên cho những ai ghé thăm nhà bạn.

Thi công nhanh, giá thành phù hợp, sử dụng chắc chắn bền bỉ, dễ dàng thiết kế thi công tùy biến theo không gian thực tế, đa dạng về mẫu mã chủng loại chính là ưu điểm của loại cầu thang này.

Với hàng loạt ưu điểm, cầu thang sắt mặt gỗ dần trở thành lựa chọn yêu thích không chỉ của các Kiến trúc sư mà chủ nhà cũng vậy.

SỬ DỤNG VẬT LIỆU AN TOÀN, BỀN CHẮC

Phần khung làm bằng sắt với lớp sơn tĩnh điện bền đẹp, nếu cần có thể sử dụng công nghệ CNC gia công chính xác đem lại kết cấu vững vàng.

Phần mặt bậc bằng gỗ tự nhiên chống nước, mối mọt. Mang lại chất lượng bền bỉ, đẹp và an toàn.

THIẾT KẾ ĐA DẠNG MẪU MÃ

Sắt có thể gia công được rất nhiền hình dạng và kiểu dáng khác nhau, kết hợp với màu sơn và các loại gỗ khác nhau mang đến sự đa dạng, thỏa mãn tính sáng tạo của kiến trức sư và chủ nhà.

TỐI ƯU KHÔNG GIAN

Cấu tạo thanh mảnh nên khi sử dụng cầu thang sắt mặt gỗ mang lại cảm giác không gian thông thoáng và hiện đại.

Theo Qualitas – Build with Heart